MÀNG LỌC MBR

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HÀNH TRÌNH XANH là nhà cung cấp hàng đầu các Màng Lọc Sinh Học MBR trong hệ thống xử lý nước thải, nước cấp… Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới có chất lượng tốt, độ bền cao và giá cả hợp lý.

Công nghệ Màng lọc MBR ngày càng được rất nhiều dự án trên thế giới sử dụng. Với các ưu điểm: tiết kiệm diện tích, chất lượng nước thải sau xử lý dễ đạt loại A hơn, giảm sốc tải, giảm phát sinh bùn, có thể tái sử dụng nước thải cho một số mục đích hoặc tiền xử lý cho RO.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành xử lý nước chúng tôi tự hào khi là đối tác độc quyền của các thương hiệu lớn trên Thế giới như: KOCH – USA, LG – Korea

Màng lọc MBR KOCH – USA là công nghệ tiến tiến nhất thế giới với hai thương hiệu: PURON MBR và PULSION MBR

Màng MBR KOCH – USA: Độc quyền công nghệ cố định một đầu kết hợp với hệ thống sục khí trung tâm => màng không bị nghẹt Bùn và Đứt Gãy như các loại Màng MBR thông thường, nên tuổi thọ cao hơn + vận hành đơn giản hơn. Bảo hành: 2 năm ;Tuổi thọ: 8-10 năm (cao nhất hiện nay) Tiết kiệm: lượng 35-40% khí làm sạch Màng với Màng PURON và 60-64% với Màng Pulsion

Công ty Môi Trường Hành Trình Xanh hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Màng MBR KOCH – USA tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.