GETECH – Công Ty Môi Trường Hành Trình Xanh là một trong những công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp trong ngành công nghệ xử lý nước, nước thải cũng như trong quy trình sản xuất tại Việt Nam.

“Superior Engineering Solutions for WATER & ENVIRONMENT”
“Cung cấp giải pháp  kỹ thuật tốt nhất cho ngành Nước & Môi Trường”

“Hành Trình Xanh” là phương châm hoạt động của chúng tôi là công ty chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị công nghệ xử lý tối ưu nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm và bảo vệ môi trường.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HÀNH TRÌNH XANH là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị xử lý nước thải, thiết bị xử lý nước cấp. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới có chất lượng tốt, độ bền cao và giá cả hợp lý.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành xử lý nước chúng tôi tự hào khi là đối tác độc quyền của các thương hiệu lớn trên Thế giới như : Màng MBR KOCH – USA, Giá thể sinh học Hel-X Bio Chip (Germany), Máy Ép Bùn AS-DEHYDRATOR (Czech), Thiết bị phân phối khí Oxyflex – Germany, Máy khuấy chìm Redor – Poland, Thiết bị đo online ECD – USA…

Chúng tôi tư vấn và cung cấp đến khách hàng sản phẩm công nghệ mới nhất của EU/G7. Thực hiện các dịch vụ hậu mãi bao gồm: hướng dẫn sử dụng, lắp đặt trọn gói, bảo hành bảo trì thiết bị. Các dịch vụ này được thực hiện với sự trợ giúp của chính hãng từ khâu cung cấp phụ tùng, tư vấn kỹ thuật, đào tạo chuyên môn đến việc lắp đặt phức tạp có sự tham gia của chuyên gia nước ngoài.

Upload Image...

Sản Phẩm Nổi Bật Trong Việc Xử Lý Nước Và Môi Trường

Dự án tiêu biểu