Giới thiệu

I.  Ý nghĩa tên công ty

GETECH – Công Ty Môi Trường Hành Trình Xanh là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nước và Môi Trường, được thành lập năm 2010 theo giấy chứng nhận đăng k‎í kinh doanh số  0309848973 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh.

“Hành Trình Xanh” hay còn biết đến với tên dịch sang tiếng anh trong nghành môi trường là “GoGreen”. Tên viết tắt của công ty là Getech (Green Journey Environmental Technology)

“Hành Trình Xanh” là phương châm hoạt động của chúng tôi là công ty chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị công nghệ xử lý tối ưu nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm và bảo vệ môi trường.

“Hành Trình Xanh” tự tin phấn đấu xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp hoạt động vì Môi trường – Cộng đồng – Xã hội.

 

II. Ý NGHĨA của câu Sologan

"Superior Engineering Solutions for WATER & ENVIRONMENT”

“Cung cấp giải pháp  kỹ thuật tốt nhất cho ngành Nước & Môi Trường”

III.    Ý nghĩa logo Getech

Trong hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty, cùng với tên công ty, Logo công ty giữ vị trí trung tâm, là biểu tượng tinh thần, tập trung thể hiện và truyền dẫn những giá trị tinh túy cốt lõi nhất mang tính vĩnh cửu của công ty đến với khách hàng của công ty.

Logo GETECH gồm có 02 phần: BIỂU TƯỢNG và CHỮ.

Phần biểu tượng nằm ở vị trí phía trên gồm hai biểu tượng: Ở giữa là hình giọt nước màu xanh và xung quanh là hai nửa vòng tròn tượng trưng cho  “vòng tuần hoàn nước”. Ý nghĩa của BIỂU TƯỢNG là: tạo ra môi trường thân thiện với cuộc sống. Mặt khác biểu tượng giống hình chữ “e” là viết tắt của “Environmental” nghĩa là “môi trường”

Bên dưới là phần Chữ viết tắt Tiếng Anh là Getech (Green Journey Environmental Technology) có nghĩa là công nghệ môi trường Hành Trình Xanh

Thông điệp hình ảnh Màu xanh lá thể hiện quyết đoán hơn và thân thiện với môi trường và bao hàm ý nghĩa sức khỏe, nó còn mang ý nghĩa khác là tươi mát và êm đềm, biểu trưng cho sự giàu có và thanh thế. Và trên tất cả là theo Phong thuỷ ở đây là sự hài hoà giữa các màu sắc và bố cục logo sao cho phù hợp với người điều hành doanh nghiệp. Có gió thiên nhiên, có sự sống ở trong logo đó.

Biểu tượng mang hình ảnh của vòng tuần hoàn và giọt nước lồng vào nhau. Khối hình lồng ghép tạo cảm giác không tách rời, bên cạnh đó khoảng trắng cũng được hiểu như có một hạt đang nảy mầm bên trong. Thể hiện thông điệp  sẽ phát triển không ngừng và phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nước và Môi Trường hoạt động hiệu quả, uy tín, và luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, luôn tạo cho bạn niềm tin và sự an toàn, thân thiện.
Biểu tượng và Chữ tạo thành một khối vững chắc tạo cho người nhìn có cảm giác an toàn hướng về phía trước.

IV. Ngành Nghề Kinh Doanh

Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, giải pháp kỹ thuật trong ngành công nghệ xử lý Nước và Môi trường. Hiện Chúng tôi đang là đại diện phân phối chính các sản phẩm của các Nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong các lĩnh vực: Công nghệ Nước, Môi trường … Các sản phẩm đặc trưng và thế mạnh của Chúng tôi đang thực hiện ở thị trường Việt Nam, như sau:

 1. Màng lọc sinh học MBR: KOCH – USA, LG – Korea.

 2. Màng UF, NF, RO: KOCH – USA

 3. Giá thể sinh học lơ lửng MBBR: Hel-X Bio Chip (Germany), Giá thể sinh học cố định Hel-X Cluster (Germany)

 4. Máy ép bùn Trục Vít AS-DEHYDRATOR (Czech), Máy ép bùn Khung Bản TORO – Spain, Máy ép bùn Ly Tâm Mr. Sludge (Italy)

 5. Máy Thổi Khí MAPRO – Italy

 6. Thiết bị phân phối khí OXYFLEX (Supratec – Germany), Thiết bị phân phối khí bọt siêu mịn MU AERATOR (Japan)

 7. Các loại Bơm: MATRA – Italy

 8. Máy khuấy chìm REDOR – Poland, Cri-Man (Italy)

 9. Thiết bị đo và quan trắc online: ECD – USA

 10. Van điện từ: ACL – Italy

 11. Đồng hồ lưu lượng: RIELS – ITALY

 12. Thiết bị tách rác: TORO – Spain

…………………

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã và đang được các nhà thầu lớn tin dùng và được sử dụng rộng rãi trên toàn Thế giới. Tại Việt Nam, sự hoạt động ổn định của thiết bị trong 9 năm qua là minh chứng xác thực nhất cho chất lượng thực tế của sản phẩm.

Với tư cách là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ chính Hãng sản xuất và là nhà phân phối chính thức các sản phẩm tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng, giá thành sản phẩm cũng như các dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi tư vấn và cung cấp đến khách hàng sản phẩm công nghệ mới nhất của EU/G7. Thực hiện các dịch vụ hậu mãi bao gồm: hướng dẫn sử dụng, lắp đặt trọn gói, bảo hành bảo trì thiết bị. Các dịch vụ này được thực hiện với sự trợ giúp của chính hãng từ khâu cung cấp phụ tùng, tư vấn kỹ thuật, đào tạo chuyên môn đến việc lắp đặt phức tạp có sự tham gia của chuyên gia nước ngoài.

Phương châm của Chúng tôi là đem đến cho khách hàng “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIẢI PHÁP, DỊCH VỤ TRỌN GÓI – NHANH – LINH HOẠT – KHẢ THI – CHI PHÍ HỢP LÝ”. Cùng với giải pháp hiệu quả và chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì nhanh, đáng tin cậy, Chúng tôi tự hào đã tạo được một chỗ đứng với uy tín cao trong lòng khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty Môi trường HÀNH TRÌNH XANH tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách!

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HÀNH TRÌNH XANH

GREEN JOURNEY ENVIRONMENT COMPANY

 Văn phòng giao dịch: 
Địa chỉ: Số 46 Đường số 52, KDC Bình Phú, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM

 08. 350 11 997  – Hotline: 0972.799.995
 hanhtrinhxanhco@gmail.com – info@hanhtrinhxanh.com.vn